Hippo Class
(12 - 24 Tháng)
Từ hoạt động chủ đạo là giao lưu xúc cảm trực tiếp với Mẹ, Con chuyển sang giai đoạn mới là hoạt động với đồ vật. Ở tuổi này con tìm hiểu và khám phá mọi thứ bằng các giác quan và tiếp tục phát triển về tâm vận động cũng như ngôn ngữ một cách mạnh mẽ và rõ nét. Các con giao tiếp với cô giáo là chủ yếu và biết chơi bên cạnh bạn. Sĩ số lớp tối đa cho lứa tuổi này là 12 bé và 3 cô giáo để các cô chăm sóc và giáo dục con tốt nhất.
Xem thêm
Elephant Class
(24 - 36 tháng)
Các con tiếp tục phát triển vận động, ngôn ngữ, kỹ năng và các giác quan và vẫn hoạt động với đồ vật là chủ đạo, con đã có thể tự phục vụ và phát triển các kỹ năng nhiều hơn lứa tuổi trước. Sĩ số tối đa cho lứa tuổi này là 18 bé/ 3 cô.
Xem thêm
Lion Class
(3 - 4 tuổi)
Từ hoạt động chủ đạo là hoạt động với đồ vật và chơi bên cạnh bạn, Con chuyển sang giai đoạn mới là hoạt động vui chơi và cần biết chơi cùng nhau, giao tiếp nhiều với nhau. Ở tuổi này con phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, các kỹ năng xã hội, tư duy và sáng tạo một cách mạnh mẽ. Sĩ số lớp tối đa cho lứa tuổi này là 21 bé và 3 cô giáo để các con phát huy tối đa khả năng của mình khi học từ cô, từ bạn, và phát triển các kỹ năng xã hội, làm việc nhóm và giải quyết các tình huống.
Xem thêm
Dragon Class
(4 - 5 tuổi)
Trẻ ở độ tuổi này hết sức năng động và luôn khao khát được giao tiếp và trao đổi với người khác. Chương trình lớp Class của Victoria Preschool dựa trên quan điểm rằng: Trẻ nhỏ luôn mong muốn tìm hiểu sâu hơn về thế giới xung quanh chúng. Được xây dựng trên trí tò mò và khả năng sáng tạo tự nhiên này, các chủ đề ngắn và dài hạn hết sức lôi cuốn được soạn trên những thực tế trẻ đã trải qua và những lĩnh vực trẻ quan tâm. Việc thực hiện các hoạt động theo một dự án trang bị cho trẻ kinh nghiệm ban đầu về việc nhận biết và hiểu một vấn đề theo chiều sâu và đây là một kinh nghiệm hết sức bổ ích đối với trẻ. Sĩ số lớp 21 bạn với 3 cô giáo giúp con có môi trường xã hội, giải quyết các tình huống và làm việc nhóm tốt nhất
Xem thêm
Dinosaur Class
(5 - 6 tuổi)
Chương trình lớp Dinosaur được biên soạn nhằm hỗ trợ cho trẻ chuẩn bị về mặt xã hội và tình cảm để làm quen với việc học tập theo nhóm. Đây là bước chuyển tiếp quan trọng để bước vào lớp 1. Giai đoạn này được ghi nhận là giai đoạn “đạt tới lứa tuổi có nhận thức” – đó là khả năng nhận thức về trách nhiệm cá nhân, tự định hướng và tư duy logic. Để làm phong phú cho quá trình chuyển đổi này, chương trình học của Victoria áp dụng những thực tiễn sư phạm đã được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp trẻ khám phá và nắm bắt được những khái niệm cơ bản và công cụ tìm hiểu phù hợp với lứa tuổi và khả năng của trẻ. Chương trình hỗ trợ sự phát triển trí tuệ của trẻ đồng thời với sự phát triển xã hội, tình cảm và thể chất , thông qua các hoạt động chủ đề, chơi, học theo nhóm, tham gia vào các hoạt động thực tế. Nội dung chương trình học như toán, khoa học hay xã hội được lồng ghép trong các hoạt động dự án, trò chơi và các hoạt động học tập khác. Sĩ số tối đa của lứa tuổi này là 21 bé/ 3 cô giáo.
Xem thêm

Một ngày của bé
tại Victoria Preschool