Điểm khác biệt

Trong một môi trường tràn đầy tình yêu thương, chúng tôi đặt tình yêu và hạnh phúc là nền tảng của mọi sự phát triển.

Hạnh phúc
Mỗi ngày của con là những ngày hạnh phúc. Con được hạnh phúc khi được làm chính mình
Tính cách đẹp
Giáo dục con lòng biết ơn, sự tử tế, văn minh để trở thành một công dân toàn cầu tương lai.
Tính thích ứng
Tính thích ứng rất quan trọng để trẻ rèn luyện khả năng vượt khó (AQ) - yếu tố để giúp trẻ đạt đến thành công.
Tính sáng tạo
Môi trường khuyến khích đứa trẻ thử nghiệm những ý tưởng mới lạ và là yếu tố quyết định trong việc phát triển trí thông minh, thể chất và trí tuệ cảm xúc.

Phương pháp giảng dạy

Chương trình được tổng hợp hài hòa từ triết lý Reggio Emilia, phương pháp dạy học theo dự án kiểu Ý và văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt. Vì thế, trẻ em được phát triển toàn diện 8 loại hình thông minh bằng cách tích hợp các phương pháp giảng dạy tiên tiến và khoa học nhất thế giới.

 • Triết lý
  Reggio Emilia  Triết lý Reggio Emilia bắt nguồn từ niềm tin cho rằng trong mỗi trẻ đều chứa đựng một tiềm năng lớn và tiềm năng đó sẽ được phát triển nhờ chính trí tò mò vốn có và khả năng thích ứng cao của trẻ.
  Trẻ cố gắng tìm hiểu thế giới xung quanh và tự đưa ra cách riêng của mình để giải thích sự vận động của thế giới xung quanh trẻ. Trẻ được khuyến khích và tạo điều kiện để tự giải quyết vấn đề và thể hiện ý tưởng, cảm xúc của bản thân.
  Môi trường học tập được thiết kế để thể hiện tính linh hoạt và đầy tính nghệ thuật sáng tạo. Ông Loris Malaguzzi chia sẻ: “Nhiệm vụ của chúng tôi làm khơi dậy sự sáng tạo của trẻ nhỏ để chúng chinh phục ngọn núi cao nhất có thể bằng chính đôi chân của mình. Không ai có thể làm hơn thế.”
 • Dạy học theo
  dự án kiểu Ý  Dạy học theo dự án là một mô hình dạy học lấy trẻ làm trung tâm. Nó giúp phát triển kiến thức và các kỹ năng liên quan thông qua những nhiệm vụ mang tính mở, khuyến khích trẻ tìm tòi, hiện thực hoá những kiến thức đã học trong quá trình thực hiện và tạo ra những sản phẩm của chính mình.
  Chương trình dạy học theo dự án được xây dựng dựa trên những câu hỏi định hướng quan trọng, lồng ghép các chuẩn nội dung và tư duy bậc cao trong những bối cảnh thực tế. Tại Victoria Preschool, trẻ được trải nghiệm hàng trăm dự án khác nhau để phát triển nhận thức và các kỹ năng xã hội như: thể thao, màu sắc, nghề nghiệp, art & craft, spa…
 • Học tiếng Anh
  theo phản xạ


  Khoa học chứng minh phản xạ ngôn ngữ phát triển tốt nhất khi trẻ được học trong môi trường giao tiếp tự nhiên và học với cảm xúc chân thật. Vì thế tại Victoria Preschool, trẻ học tiếng Anh như cách trẻ học nói tiếng Việt.
  Các hoạt động trong ngày như giờ group time, giờ chơi ngoài trời, trẻ sẽ được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ có chứng chỉ TESOL - chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng nước ngoài - người am hiểu phương pháp sư phạm và thấu hiểu cách tương tác với trẻ em. .

Bấm vào ảnh để khám phá

Một ngày của bé
tại Victoria Preschool

 • 7:30 - Đón trẻ & vận động với nhạc

  Bắt đầu một ngày thật dịu dàng với vòng tay yêu thương từ các cô giáo và nhiều hoạt động dự án đã được chuẩn bị cho từng độ tuổi phù hợp.
  Con chơi một chút và đợi các bạn đến đông hơn. Cô và các con vận động khởi động cơ thể cho một ngày mới đầy năng lượng.
 • 8:00 - ăn sáng

  Với các món ăn bổ dưỡng, uống các loại sữa hạt ngon và lành do bếp trường tự làm cho các con. Nguồn thực phẩm được chăm chút kỹ lưỡng với thực phẩm sạch, an toàn, không sử dụng thực phẩm biến đổi gen và các thực phẩm công nghiệp..
 • 9:00 - 9:30 - Học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ

  Các bé học tiếng Anh hàng ngày trong các group time buổi sáng và buổi chiều. Việc học tiếng Anh hàng ngày giúp các bé làm quen với môi trường tiếng Anh, tự tin khi giao tiếp và yêu thích tiếng Anh từ nhỏ.
 • 9:30 - 11:00 - Hoạt động ngoài trời

  Con được tham gia vào các hoạt động phát triển vận động tinh, vận động thô, các góc chơi phát triển sự sáng tạo như thủ công, tạo hình, vẽ, ghép hình, chơi đóng vai và giả bộ, trồng cây và chăm sóc các bạn động vật, khám phá khoa học và môi trường, chơi với cát và nước..v.v...với nhiều hoạt động được thay đổi kích thích sự tò mò, sáng tạo, và giúp con giải quyết các tình huống cũng như xây dựng việc học tập của con hằng ngày.
 • 11:00 - ăn trưa

  Sau khi vào lớp nghỉ ngơi chơi nhẹ nhàng và rửa tay sạch sẽ, các con vào giờ ăn. Con được ăn theo nhu cầu và được tập dần để ăn đồ ăn bổ dưỡng, đa dạng và tự phục vụ.
  Mỗi tháng các bạn có một bữa tiệc buffet hấp dẫn với những món ăn mà các bé yêu thích. Sau khi ăn, các bạn nhỏ trên 3 tuổi sẽ được vệ sinh cá nhân và chải răng sạch sẽ.
 • 11:30 - Ngủ trưa

  Đọc sách và nghe nhạc là tiết mục không thể thiếu trước khi ngủ trưa của các con từ nhỏ, giúp con chuyển từ trạng thái động sang trạng thái tĩnh, giúp phát triển ngôn ngữ và tình yêu với sách. Các bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon lành trên nền nhạc thư giãn êm dịu với các hạt giống tâm hồn mà các cô gieo mỗi ngày.
 • 14:00 - Thức dậy

  Các bạn thức dậy, cất giường và đồ cá nhân của mình, đi vệ sinh, rửa tay sạch sẽ, vận động cho tỉnh ngủ.
 • 14:15 - Ăn xế

  Bữa ăn chiều thường là các món nhẹ nhàng thơm ngon và nước trái cây hoặc trái cây để các con có đủ năng lượng cho hoạt động chiều.
 • 15:00 – 16:00 - Group time tiếng Anh

  Group time tiếng Anh, hoạt động vui chơi các góc, các hoạt động với cô giáo theo các dự án. Đối với các bé sắp vào lớp 1 sẽ có thêm hoạt động làm quen với chữ viết và toán học.
 • 16:00-17:00 - Chơi tập thể cả trường

  Việc chơi trộn lẫn các độ tuổi giúp các bé gia tăng tính cộng đồng và kỹ năng xã hội, biết cách thể hiện tình yêu thương và sự chăm sóc với người khác, biết làm việc nhóm, biết giải quyết các xung đột… Đây cũng là thời gian Ba mẹ có thể đón con, chơi cùng con...
 • Sau 17:00

  Các bé được phụ huynh đón trễ và ăn tối chuyển sang lớp học ngoài giờ có thu phí