PHƯƠNG PHÁP VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình được tổng hợp hài hòa lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio Emilia, phương pháp Project - Based Learning tiên tiến nhất thế giới và giữ vững những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt. Trẻ được phát triển toàn diện 8 loại hình thông minh đa dạng và yêu thương trong từng khoảnh khắc.

 • Triết lý Reggio Emilia


  Reggio Emilia tập trung vào khuyến khích sự sáng tạo và phát triển toàn diện cho trẻ thông qua các hoạt động thực tế. Giúp trẻ học hỏi và trở thành những cá nhân tự tin, độc lập và sáng tạo.
 • Project- Based Learning


  Khuyến khích học sinh học tập qua trải nghiệm và sử dụng các kỹ năng thực tế để giải quyết vấn đề. Trẻ sẽ phát triển kỹ năng xã hội, giải quyết vấn đề và tự học trong quá trình thực hiện các dự án.
 • Curriculum


  Chương trình học tập với hàng trăm dự án đa dạng và gần gũi với cuộc sống xung quanh trẻ, được thiết kế mang tính cá nhân và nhóm để trẻ tìm hiểu sâu nhất và xây dựng được kiến thức riêng mà trẻ muốn khám phá
 • Các môn học năng khiếu trong chương trình


  Yoga và Aerobic là hai môn ngoại khoá được đưa vào chương trình học nhằm giúp các con có cơ thể khoẻ mạnh về thể chất và tinh thần. Các thầy cô năng khiếu riêng có chuyên môn để mang đến cho các con khoảng thời gian thú vị và rèn luyện thói quen tốt.
 • English As A Second Language


  Giáo viên bản ngữ người Mỹ nhiều kinh nghiệm và tài năng

Bấm vào ảnh để khám phá