Câu chuyện về Victoria Preschool

Victoria là tên một Cô giáo, Mentor, Người truyền cảm hứng cho Hệ Thống Trường Mầm Non Victoria Preschool từ những năm 2009. Trường được lấy tên theo tên của cô để tỏ lòng biết ơn đến người đã giúp chúng tôi tiếp cận những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới và đặt con trẻ làm trung tâm của mọi sự phát triển. Chúng tôi trân trọng và đặt tâm vào từng khoảnh khắc của các con ở Trường, và đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc nuôi dạy con trẻ lứa tuổi mầm non.
Victoria Preschool được bắt đầu từ một ước mơ - ước mơ về những ngôi trường mầm non của trẻ, nơi mà mọi trẻ em đều được yêu thương, công bằng, hạnh phúc và phát triển toàn diện.
Hội đồng chuyên môn của hệ thống vẫn không ngừng nghiên cứu những phương pháp giáo dục & chương trình học chất lượng để tạo ra một môi trường học tập, khám phá sáng tạo và đầy cảm hứng mang đến cho các con những ngày tháng hạnh phúc ở Trường, một tương lai tươi sáng và toàn diện hơn bao giờ hết.

Sứ mệnh

Chúng tôi tin rằng "Mỗi đứa trẻ có một cách học tập và tốc độ nhận thức khác nhau. Mỗi trẻ là duy nhất và đặc biệt theo cách riêng của chúng". (Robert John Meehan)​
Victoria Preschool là đứa con tinh thần của cả một đội ngũ vô cùng tâm huyết với giáo dục. Lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio Emilia- Ý và chương trình dạy học theo dự án Project- Based Learning, chúng tôi mang đến cho trẻ môi trường học tập an toàn, luôn được vun đắp, yêu thương, tin tưởng và trao cho những cơ hội để xây dựng kho kiến thức vô hạn của mình dựa trên trí tò mò tự nhiên của trẻ để phát triển toàn diện.

Chương trình hỗ trợ trẻ em thành công dân toàn cầu trong tương lai
Môi trường an toàn kích thích việc học
Môi trường yêu thương và hạnh phúc
Nhiều cơ hội học tập đa dạng

4 giá trị cốt lõi của Victoria Preschool System HCMC

Trong một môi trường tràn đầy tình yêu thương, chúng tôi đặt tình yêu và hạnh phúc là nền tảng của mọi sự phát triển.

Hạnh phúc
Mỗi ngày của con là những ngày hạnh phúc. Con được hạnh phúc khi được làm chính mình
Tính cách đẹp
Giáo dục con lòng biết ơn, sự tử tế, văn minh để trở thành một công dân toàn cầu tương lai.
Tính thích ứng
Tính thích ứng rất quan trọng để trẻ rèn luyện khả năng vượt khó (AQ) - yếu tố để giúp trẻ đạt đến thành công.
Tính sáng tạo
Môi trường khuyến khích đứa trẻ thử nghiệm những ý tưởng mới lạ và là yếu tố quyết định trong việc phát triển trí thông minh, thể chất và trí tuệ cảm xúc.